HÒA THÀNH HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN NHẬN XÉT VÀ TÍN NHIỆM CỬ TRI NƠI CƯ TRÚ ĐỐI VỚI NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2016-2021

Chủ nhật - 03/04/2016 03:50 685 0

Lúc 19 giờ 30 ngày 23/3/2016, Ban Thường trực Ủy Ban MTTQ xã Long Thành Bắc phối hợp với UBND xã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Nhiếm – Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; lãnh đạo UBMTTQ huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã; đại diện các cơ quan, tổ chức, đơn vị có người ứng cử đại biểu HĐND các cấp cùng 146 bà con cử tri.

Tại Hội nghị, các đại biểu và bà con cử tri đã nghe đại diện UBMTTQ xã thông qua tiểu sử tóm tắt của 16 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã nhiệm kỳ 2016 - 2021, trong đó 1 đại biểu HĐND tỉnh; 1 đại biểu HĐND huyện và 14 đại biểu HĐND xã. Theo đó, hội nghị tiến hành lấy ý kiến của cử tri, kết quả có 100% đại diện cử tri tham dự đã biểu quyết tín nhiệm giới thiệu ông Lê Phương Hồng (Phối sư Ngọc Hồng Thanh) ứng cử đại biểu HĐND tỉnh; bà Trần Thúy Oanh ứng cử đại biểu HĐND huyện và 14 đại biểu ứng cử HĐND xã.

Việc tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú thực hiện theo nguyên tắc dân chủ, công khai, là bước quan trọng để UBMTTQVN các cấp tiến hành Hiệp thương lần ba, chốt danh sách chính thức để toàn dân bầu ra những đại biểu thực sự có tâm, có tầm, có tài, đại điện cho ý chí và nguyện vọng của cử tri.

Kim Ngân
(UB.MTTQVN huyện Hòa Thành)