Long Thành Nam tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2011-2016

Chủ nhật - 17/04/2016 19:00 91 0

Qua 5 năm hoạt động, HĐND xã Long Thành Nam đã phát huy được vai trò của cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương và là đại diện tin cậy cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân. Hoạt động của HĐND xã tổ chức đúng luật. Tổ chức kỳ họp HĐND xã dân chủ, bàn bạc thống nhất, được cử tri đánh giá cao. Nhiệm kỳ 2011-2016, HĐND xã đã ban hành 55 Nghị quyết. Các Nghị quyết được ban hành phù hợp với tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng và du lịch của xã. Vai trò của HĐND xã được phát huy. HĐND phối hợp với UBND xã và các ngành chức năng giải quyết dứt điểm các đơn thư của nhân dân.

HĐND xã đã xây dựng được mối quan hệ với UBND, MTTQ và các đoàn thể, các cơ sở ấp, tổ .để xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh. Nhờ đó mà tình hình kinh tế phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên. Tại hội nghị tổng kết, các đại biểu đã tập trung phân tích, đánh giá ưu điểm hoạt động HĐND xã khóa X, bài học kinh nghiệm cũng như các hạn chế, cần khắc phục trong thời gian tới. HĐND xã Long Thành Nam Khóa X, nhiệm kỳ 2011-2016 đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó.

Nhân dịp này HĐND xã đã khen thưởng cho 07 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động, tổ chức HĐND xã nhiệm kỳ 2011-2016.

Minh Thái​