Hòa Thành trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng

Thứ ba - 01/10/2013 03:35 63 0

Hòa Thành trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng

Chiều ngày 27/9/2013, Huyện ủy Hòa Thành và Đảng ủy xã Long Thành Bắc tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Tránh, sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Long Mỹ.
Ông Nguyễn Văn Tránh sinh năm 1937, quê quán xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ tỉnh Long An. Tháng 6/1959, Ông tham gia bảo vệ căn cứ Tỉnh ủy Long An và được kết nạp đảng vào ngày 30/9/2963. Liên tục trong quá trình tham gia cách mạng, Ông được đảng và nhà nước phân công giữ các chức vụ như Phó Chủ tịch – Trưởng công an xã Long Thành Bắc; Quyền Bí thư – Chủ tịch UBND xã Long Thành Bắc, Ủy viên thường vụ Huyện ủy Hòa Thành, Trưởng Phòng Nông lâm thủy lợi Hòa Thành, chuyên viên Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh. Hiện nay đã nghỉ hưu và đóng góp tích cực trong công tác xây dựng đảng ở địa phương.
Buổi chiều cùng ngày, Đảng ủy xã Trường Hòa cũng đã trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho ông Đổ Văn Trạng, sinh năm 1956, quê quán xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành nguyên là Phó Văn phòng mặt trận Hòa Thành, Bí thư đoàn Khối vận, tham gia Ban chủ nhiệm HTX tiểu thủ công nghiệp Hòa Thành và hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Trường Thọ.
Nguyễn An