CHI BỘ PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ sáu - 21/06/2019 05:00 87 0

CHI BỘ PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 17/6/2019, Chi bộ Phòng Văn hóa và Thông tin thuộc Đảng bộ huyện Hòa Thành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú. Toàn thể đảng viên Chi bộ Phòng Văn hóa và Thông tin cùng tham dự.

Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Văn Tánh, Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ đọc Quyết định về việc kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Võ Thành Nam, đồng thời phân công các đồng chí là đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

HÌNH KẾT NAP ĐẢNG.jpg

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Văn Tánh – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Võ Thành Nam là đảng viên mới, vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Văn Tánh giao nhiệm vụ đồng thời bày tỏ mong muốn các đảng viên mới sẽ luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhân cách, tích cực trong học tập và công tác, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Phòng Văn hóa và Thông tin ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Huỳnh Như