Thứ hai - 10/06/2019 01:00 76 0

Ngày 8/5/2019, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ phối hợp tổ chức Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 5/2019. Hội nghị do đồng chí Lê Văn Tuấn-TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ chủ trì.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí là báo cáo viên cấp huyện; cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan: UBMTTQVN huyện; Đài Truyền thanh huyện; Phòng Văn hoá thông tin huyện; Trung tâm Văn hoá Thể thao huyện; Đoàn Thanh niên; Hội LHPN; Hội Nông dân; Hội CCB huyện; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Hiệu trưởng Trường THPT Lý Thường Kiệt, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, Trường THPT Nguyễn Trung Trực và Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện và các đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ xã, thị trấn.

Hội nghị đã nghe báo cáo viên triển khai các nội dung về: những điểm mới quan trọng của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học và kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, tuyển sinh đại học, cao đẳng năm học 2019-2020; ý nghĩa lịch sử và giá trị trường tồn Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những kết quả nổi bật sau 50 năm thực hiện Di chúc của Người" và định hướng công tác tuyên truyền và kết luận Hội nghị.

Thanh Vi