Hòa Thành tổ chức đánh giá dự toán ngân sách năm 2013 và

Thứ ba - 19/11/2013 20:45 50 0

Hòa Thành tổ chức đánh giá dự toán ngân sách năm 2013 và

Sáng ngày 07.11.2013, tại phòng Tài chính - kế hoạch Hòa Thành đã tổ chức họp đánh giá dự toán ngân sách năm 2013 và thảo luận dự toán ngân sách xã, thị trấn năm 2014 nhằm xây dựng tốt dự toán ngân sách huyện, xã năm 2014 trên địa bàn huyện Hòa Thành,
            Tham dự họp có đại diện Chi cục Thuế huyện, Chủ tịch hoặc phó chủ tịch phụ trách kinh tế và kế toán ngân sách xã, thị trấn.
            Qua buổi thảo luận, đại diện các xã, thị trấn đã nghe đồng chí trưởng phòng Tài chính - kế hoạch thông qua báo cáo đánh giá dự toán ngân sách năm 2013, trao đổi, đóng góp ý kiến cơ bản thống nhất về dự toán thu, chi ngân sách xã, thị trấn năm 2014. Riêng nguồn thu khác tại xã, thị trấn, các đại diện thống nhất kiến nghị chi cục Thuế xem xét lại do chỉ tiêu thu dự kiến giao không sát với nguồn thu hiện có.

Trần Thị Lan Thảo