XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC LỂ KHÁNH THÀNH ĐƯỜNG BÊ TÔNG ẤP HIỆP ĐỊNH

Thứ ba - 19/11/2013 20:50 287 0

XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC LỂ KHÁNH THÀNH ĐƯỜNG BÊ TÔNG ẤP HIỆP ĐỊNH

Sáng ngày 18/11/2013, UBND xã Hiệp Tân tổ chức lễ khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng con đường bê tônghẻm số 36, đường Lạc Long Quân, ấp Hiệp Định, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh theo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
Đến tham dự có ông Nguyễn Minh Triều, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy;  ông Nguyễn Mạnh Thế, Phó bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Lỹ, Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện; ông Đặng Hữu nghĩa nhà tài trợ; về phía xã có thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể, Chi bộ, Ban quản lý và đông đảo người dân ngụ trong hẻm số 36 ấp Hiệp Định cùng tham dự.
Con hẻm số 36, ấp Hiệp Định có tổng chiều dài 200m, mặt đường được thiết kế theo quy cách bê tông hóa, rộng 2 m, đảm bảo cho xe 2 bánh lưu thông dễ dàng cả 2 mùa mưa nắng. Tổng kinh phí xây dựng là 110 triệu đồng, do ông Đặng Hữu Nghĩa và bà Lê Thị Hảo ngụ xã Trường Hòa tài trợ.
Được biết, trước đây hẻm số 36 ấp Hiệp Định chật hẹp rất nguy hiểm cho người dân khi tham gia giao thông, mất vệ sinh môi trường, mỗi khi mưa xuống nước ngập lầy lội khó đi. Nay được gia đình ông Đặng Hữu Nghĩa và bà Lê Thị Hảo tài trợ để làm con đường mới sạch đẹp, thông thoáng. Trong buổi lễ khánh thành bà con nơi đây đã thể hiện sự vui mừng và cảm ơn nhà tài trợ.
Nguyễn Tiến Thủ