Hòa Thành triển khai Kế hoạch chấm điểm thi đua năm 2013

Thứ tư - 20/11/2013 04:05 63 0

Hòa Thành triển khai Kế hoạch chấm điểm thi đua năm 2013

Năm 2012, công tác thi đua, khen thưởng của huyện Hòa Thành đã đạt nhiều kết quả khích lệ, xếp hạng nhì khối cụm huyện, thị; xếp hạng nhì phong trào thi đua các huyện, thị trong tỉnh; nhiều cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện được tặng Cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh.
Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, ngay từ đầu năm 2013 Ủy ban nhân dân huyện Hòa Thành đã Quyết định ban hành 02 thang điểm thi đua đối với khối cơ quan, bàn, ngành, đoàn thể huyện và  khối xã, thị trấn.
Tổ chức phát động các phong trào thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh; kiện toàn Hội đồng Thi đua, khen thưởng huyện; xây dựng Quy chế, Kế hoạch triển khai các phong trào thi đua, nội dung tiêu chí chấm điểm, ký kết giao ước thi đua và đăng ký thi đua.
Sau gần một năm thực hiện nhiệm vụ về phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, đến nay việc chấm điểm thi đua đối với các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn cơ bản đã hoàn chỉnh.
Ủy ban nhân dân huyện Hòa Thành đã ban hành Kế hoạch số 94/KH-UBND, ngày 13/11/2013 về chấm điểm thi đua năm 2013; thành lập 03 Đoàn chấm điểm gồm: Đoàn chấm điểm khối cơ quan nhà nước; Đoàn chấm điểm khối cơ quan Đảng, đoàn thể; Đoàn chấm điểm khối xã, thị trấn. Thời gian tổ chức chấm điểm là 01 ngày 05/12/2013.

Thanh Truyền