Hòa Thánh tham gia tập huấn lớp bồi dưỡng công tác tôn giáo

Thứ tư - 20/11/2013 03:10 57 0

Hòa Thánh tham gia tập huấn lớp bồi dưỡng công tác tôn giáo

Thực hiện kế hoạch số 29-KH/BDVTU ngày 28 tháng 10 năm 2013 của Ban Dân vận Tỉnh ủy Tây Ninh về việc mở lớp bồi dưỡng cán bộ làm công tác tôn giáo năm 2013.
Sáng ngày 11 tháng 11 năm 2013, tại Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ làm công tác tôn giáo cho 80 học viên là cán bộ ở các ban, ngành của 9 huyện, thị xã trong tỉnh. Riêng thành phần tham dự của huyện gồm có 06 đồng chí: Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng phòng Nội vụ, Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Phó Ban dân vận Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện, chuyên viên phòng Nội vụ. Với mục đích trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản của Chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác tôn giáo, cũng như những chủ trương, đường lối đổi mới của Đảng, nhà nước ta trong việc đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng và tự do thờ cúng của nhân dân, không ai được xâm phạm quyền tự do ấy. Mọi người Việt Nam đều “có quyền tự do theo một tôn giáo hoặc không theo một tôn giáo nào”.
Thời gian lớp tập huấn là 40 ngày, dự kiến bế giảng trong tháng 12/2013.

Thanh Truyền