Trung tâm Dân số-Kế hoạch hóa gia đình huyện Hòa Thành tổ chức giao ban đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2013

Thứ ba - 12/11/2013 20:20 58 0

Thực hiện kế hoạch 08/BC-BCĐ ngày 04 tháng 08 năm 2013 của BCĐ công tác DS-KHHGĐ huyện Hòa Thành về việc tổ chức họp giao ban hàng tháng luân phiên từng xã trong huyện vào lúc 7h30 ngày 11 tháng 11 năm 2013, Trung tâm Dân số-Kế hoạch hóa gia đình huyện Hòa Thành tiến hành tổ chức giao ban tại Trạm y tế xã Hiệp Tân. Đến dự có đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Hòa Thành, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế, Trung tâm Dân số-Kế hoạch hóa gia đình huyện, lãnh đạo xã Hiệp Tân cùng các đồng chí Trưởng hoặc Phó Trạm y tế và cán bộ dân số các xã, thị trấn đến dự.
Tại cuộc họp giao ban này, Trung tâm Dân số-Kế hoạch hóa gia đình huyện đã triển khai các nội dung chỉ đạo của Chi cục Dân số-kế hoạch hóa gia đình tỉnh được tiếp thu trong cuộc họp giao ban dân số thường kỳ và triển khai phương hướng thực hiện trong tháng 11 năm 2013. Nhân cuộc họp giao ban, Trung tâm Dân số-Kế hoạch hóa gia đình huyện đã triển khai kế hoạch về việc “Hưởng ứng sự kiện dân số Việt Nam tròn 90 triệu người” tại hai cấp huyện và xã .Trong cuộc họp còn có nội dung nhận xét đánh giá công tác dân số-kế hoạch hóa gia đình các xã, thị trấn qua kiểm tra cuối năm 2013. Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, kiêm Trưởng ban chỉ đạo công tác dân số-kế hoạch hóa gia đình huyện, Đồng chí Hồ Đức Hải dự cuộc họp này đã có ý kiến chỉ đạo những vấn đề có liên quan đến việc thực hiện thang điểm thi đua và thực hiện chỉ tiêu đình sản trong toàn huyện.
Việc giao ban luân phiên tại xã thay cho giao ban tại trụ sở Trung tâm Dân số-Kế hoạch hóa gia đình huyện, công tác dân số-kế hoạch hóa gia đình ngày càng thu hút sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền. Qua ba lần giao ban tại xã Long Thành Bắc, Long Thành Nam, Hiệp Tân là các xã được chọn đầu tiên, công tác dân số-kế hoạch hóa gia đình tại các xã này đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Ngọc Phượng