Hội Doanh nhân trẻ Tây Ninh và Câu lạc bộ bóng đá AMIGOT trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn huyện Hòa Thành

Thứ sáu - 21/06/2019 05:00 88 0

Trong thời gian qua, Huyện ủy - Ủy ban nhân dân huyện Hoà Thành luôn có sự đồng hành chung tay góp sức của quý doanh nghiệp, mạnh thường quân và các nhà hảo tâm trong, ngoài huyện để chăm lo cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội

Chiều ngày 08 tháng 6 năm 2019, tại Hội trường UBND xã Long Thành Trung, Hội Doanh nhân trẻ Tây Ninh và Câu lạc bộ bóng đá AMIGOT đã trao 140 phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 02 xã Long Thành Trung và xã Trường Tây thuộc huyện Hòa Thành, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mì gói, đường, bột ngọt, dầu ăn...và thuốc bổ.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, đồng chí Bùi Minh Cận – Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành phát biểu cám ơn Hội Doanh nhân trẻ Tây Ninh và Câu lạc bộ bóng đá AMIGOT đã hỗ trợ Huyện ủy - Ủy ban nhân dân huyện Hoà Thành chăm lo cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và mong rằng trong thời gian tới Hội Doanh nhân trẻ Tây Ninh và Câu lạc bộ bóng đá AMIGOT tiếp tục đồng hành, quan tâm hỗ trợ, ủng hộ để tiếp tục giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên, ổn định cuộc sống.

PHAN DŨNG