Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trung tâm Y tế Hòa Thành năm 2014

Thứ bảy - 01/02/2014 03:30 45 0

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trung tâm Y tế Hòa Thành năm 2014

Chiều ngày 24 tháng 01 năm 2014, Trung tâm Y tế Hòa Thành đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2014. Đến dự Hội nghị có đại diện Đảng uỷ, Công đoàn, Chi Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trực thuộc Trung tâm Y tế và 125 cán bộ công chức, viên chức Trung tâm Y tế và các Trạm Y tế xã, thị trấn.
Hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014 của Trung tâm Y tế, báo cáo công tác tài chính năm 2014, hoạt động công tác công đoàn 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2013, hoạt động của ban thanh tra nhân dân và tổng hợp ý kiến đóng góp vào quy ước, quy chế làm việc của cơ quan, quy chế thu chi nội bộ năm 2014.
Theo báo cáo tại Hội nghị, trong năm 2013, Trung tâm Y tế Hòa Thành đã thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện, đã phối hợp với các ban, ngành có liên quan làm tốt nhiệm vụ tham mưu cho Sở Y tê, Huyện Ủy, UBND huyện thực hiện tốt công tác y tế, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện, hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra; Công đoàn, Chi đoàn đạt vững mạnh xuất sắc; về thành tích cá nhân đạt Bằng khen của Bộ Y tế 01, Bằng khen UBND tỉnh 04; Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh: 01; Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 24.
Hội nghị cũng đã ghi nhận các ý kiến kiến nghị và trả lời chất vấn của đồng chí Phạm Thị Hạnh- Giám đốc Trung tâm Y tế về các vấn đề bố trí cán bộ, ,quy chế thu chi nội bộ, vấn đề cải cách khám chữa bệnh BHYT….; Hội nghị đã bầu và ra mắt Ban Thanh tra nhân dân mới và phát động và ký giao ước thi đua năm 2014.

Thành Công - TTYT.