CÁC XÃ, THỊ TRẤN TỔ CHỨC ĐÊM VĂN NGHỆ ĐÓN CHÀO NĂM MỚI

Thứ bảy - 01/02/2014 03:10 60 0

CÁC XÃ, THỊ TRẤN TỔ CHỨC ĐÊM VĂN NGHỆ ĐÓN CHÀO NĂM MỚI

Thực hiện Chỉ thị số 09/CT-UBND ngày 30/12/2013 của UBND huyện Hòa Thành về việc tổ chức đón tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.
Để tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, lành mạnh, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc trong những ngày tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014. UBND các xã, thị trấn đã tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao lành mạnh sôi nổi, đồng thời tuyên truyền thực hiện các chủ trương đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước sâu rộng trong nhân dân.
Tối ngày 27 và 28/01/2014, UBND các xã, thị trấn của huyện Hòa Thanh đồng loạt tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề mừng Đảng, mừng xuân, ca ngợi quê hương đất nước và còn tố chức múa lân để phục vụ người dân. Qua 02 đêm biểu điễn phục vụ, đã thu hút được trên 1.600 người dân đến xem.
Bên cạnh đó, Phòng Văn hóa và Thông tin đã tham mưu UBND huyện cấp phép cho 02 đoàn biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp phục vụ nhân dân tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện vào đêm mùng 1 và 05 âm lịch để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của người dân trên địa bàn huyện.

HỮU THUẬN