Hòa Thành kiện toàn giảng viên kiêm chức huyện năm 2014

Chủ nhật - 16/02/2014 23:50 60 0

Hòa Thành kiện toàn giảng viên kiêm chức huyện năm 2014

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hòa Thành tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy vừa ký ban hành Quyết định củng cố kiện toàn đội ngũ giảng viên kiêm chức huyện gồm 18 đồng chí, trong đó có 05 đồng chí trong Ban Thường vụ, 13 đồng chí là trưởng, phó các ban xây dựng Đảng và các ngành liên quan. Trong số giảng viên kiêm chức hiện nay có 14 đồng chí là giảng viên kiêm chức trước đây, 4 đồng chí được bổ sung mới thay cho các đồng chí đã và chuẩn bị nghỉ hưu trong năm 2014. Ngoài ra còn cơ cấu thêm một số đoàn thể như Hội Liên hiệp phụ nữ, Liên đoàn Lao động huyện nhằm đảm bảo lực lượng giảng viên đảm trách một số nội dung bồi dưỡng cho các lớp đoàn thể. Hầu hết các đồng chí đều đạt chuẩn về trình độ chuyên môn và lý luận chính trị.
Ngay sau khi củng cố kiện toàn, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã xây dựng kế hoạch hoạt động cho lực lượng này trong năm 2014 đồng thời tiến hành phân công bài, lịch giảng và tài liệu gởi đến đội ngũ giảng viên kiêm chức để chủ động nghiên cứu soạn đề cương bài giảng.
Theo kế hoạch trong năm 2014, Trung tâm mở 17 lớp bồi dưỡng cho khoảng 955 học viên. Trong đó có 03 lớp nhận thức về Đảng phục vụ đủ nguồn kết nạp Đảng trong năm 2014. Lớp đầu tiên sẽ được khai giảng vào ngày 24/02/2014 .

Hồng Nhựt