Hòa Thành tổ chức hội nghị thống nhất giao chỉ tiêu kết nạp Đảng năm 2014

Thứ ba - 04/02/2014 01:50 53 0

Hòa Thành tổ chức hội nghị thống nhất giao chỉ tiêu kết nạp Đảng năm 2014

Để chuẩn bị tốt cho công tác tạo nguồn kết nạp đảng viên năm 2014, sáng ngày 23/01/2014 Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành tổ chức hội nghị thống nhất giao chỉ tiêu kết nạp Đảng năm 2014. Tham dự có 48/61 chi đảng bộ cơ sở tham dự, trong đó 13 chi bộ không còn nguồn kết nạp. Chủ trì hội nghị đồng chí Trần Ngọc Dân,UVTV- Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.
Năm 2014 Ban Tổ chức Tỉnh ủy giao chỉ tiêu kết nạp đối với huyện Hòa Thành là 147 đảng viên mới. Đây là chỉ tiêu tương đối cao đối với huyện Hòa Thành.
Hội nghị thảo luận với tình hình thực tế hiện nay nguồn kết nạp đảng viên tại các chi, đảng bộ không còn nhiều, công tác tạo nguồn kết nạp đảng viên mới còn gặp khó khăn như công tác sưu tra lịch sử chính trị trong thời gian dài ảnh hưởng chỉ tiêu kết nạp tại các chi, đảng bộ.
Đồng chí Trần Ngọc Dân – UVTV- Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy chủ trì hội nghị phát biểu chỉ đạo: Đối với năm 2014 Ban Tổ chức Huyện ủy phối hợp với Trung Tâm bồi dưỡng Chính trị huyện mở 03 nhận thức về Đảng để hoàn thành tốt chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới năm 2014, đề nghị các chi, đảng bộ cơ sở chủ động tạo nguồn kết nạp đảng viên mới để hoàn thành chỉ tiêu đề ra.

Võ Thị Son