Kiểm tra, chấm điểm thi đua năm 2014 khối xã, thị trấn

Thứ sáu - 07/11/2014 00:05 39 0

Kiểm tra, chấm điểm thi đua năm 2014 khối xã, thị trấn

Thực hiện Quyết định số 71/QĐ-UBND, ngày 27/3/2014 của UBND huyện Hòa Thành về việc ban hành thang điểm thi đua thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh năm 2014.
            Từ ngày 27/10/2014 đến 05/11/2014 phòng Nội vụ đã tiến hành kiểm tra, chấm điểm 8 xã, thị trấn theo thang điểm thi đua gồm 9 nội dung có liên quan đến nội vụ: Pháp lệnh dân chủ, Hội nghị cán bộ công chức, việc tuyển dụng, quản lý, sử dụng cán bộ, công chức, công tác nâng lương, xử lý kỷ luật, công tác cải cách hành chính,  thực hiện ngày giờ công, công tác thi đua, khen thưởng, Tôn giáo, Văn thứ-Lưu trữ...
            Qua kiểm tra, chấm điểm các đơn vị đều thực hiện khá tốt các nội dung, xã đạt điểm cao nhất là xã Long Thành Bắc.
Đoàn kiểm tra, chấm điểm cũng lưu ý các đơn vị tiếp tục thực hiện một số nhiệm vụ như: công tác cải cách hành chính, Quy chế, giờ giấc làm việc, công tác quản lý nhà nước về tôn giáo.
Khanh Em