Trường Tây sơ kết 3 năm thực hiện mô hình “ Chi hội Cựu chiến binh 4 không”

Thứ ba - 07/10/2014 13:40 46 0

Trường Tây sơ kết 3 năm thực hiện mô hình “ Chi hội Cựu chiến binh 4 không”

Tối ngày 5.10.2014, Hội cựu chiến binh xã Trường Tây phối hợp cùng Công an xã tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện mô hình “ Chi hội Cựu chiến binh 4 không” từ năm 2011 đến năm 2014.
            Chi hội Cựu chiến binh “ 4 không gồm: không có hội viên vi phạm pháp luật, tệ nạn ma túy, mại dâm; không có hội viên vi phạm an toàn giao thông; không có con em hội viên đua đòi, ăn chơi hư hỏng và không có con em hội viên trốn tránh thi hành luật nghĩa vụ quân sự. Theo đó, các chi hội trên địa bàn xã Trường Tây đã triển khai và thực hiện có hiệu quả mô hình, tạo sự đồng thuận cao trong toàn Hội.
            Đến nay, đã có 6/6 chi hội đăng ký thực hiện mô hình. Hội cũng chủ động phối hợp với lực lượng Công an, tư pháp tổ cức tập huấn cho các chi hội trưởng về công tác phòng, chống ma túy, mại dâm và ý nghĩa việc thực hiện mô hình được 11 cuộc với trên 700 cán bộ, hội viên tham gia đạt 92,7 % so kế hoạch; tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, đường thủy nội địa cho cán bộ, hội viên được 38 cuộc với trên 679 hội viên tham gia đạt 98,3 % so kế hoạch.
            Tại hội nghị, Ông Nguyễn Thành Nguyên- Phó trưởng công an xã cũng thông báo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã 9 tháng đầu năm 2014 để hội viên Hội cựu chiến binh nắm, qua đó thực hiện tốt 4 nội dung của mô hình “ Chi hội Cựu chiến binh 4 không” tại địa bàn.
Linh Vũ