Trường Tây khai mạc kỳ thi giải toán trên máy tính cầm tay năm 2014

Thứ sáu - 03/10/2014 05:15 46 0

Trường Tây khai mạc kỳ thi giải toán trên máy tính cầm tay năm 2014

Chiều ngày 30.9.2014, tại Trung Tâm văn hóa thể thao học tập cộng đồng xã Trường Tây, Ban chấp hành xã đoàn phối hợp cùng Ban giám hiệu Trường THCS Trường Tây khai mạc kỳ thi giải toán trên máy tính cầm tay năm 2014-2015.
            Năm nay, có 28 học sinh theo học tại trường THCS Trường Tây tham gia kỳ thi. Trong thời gian 180 phút, các học sinh phải hoàn thành bài dự thi giải toán với máy tính cầm tay.
            Qua kỳ thi, Ban tổ chức sẽ trao giải cho những học sinh đạt thành tích cao, và chọn ra 7 học sinh tham gia vào đội hình của địa phương dự thi cấp tỉnh, dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 tới.
            Được biết, nhiều năm qua đội hình dự thi học sinh giỏi toán trên máy tính cầm tay của Trường THCS Trường Tây được duy trì thành tích cao tại các kỳ thi cấp tỉnh.
Linh Vũ