Trường Tây tổ chức Hội thi “ tuyên truyền phòng, chống mại dâm, mua bán người”.

Thứ ba - 17/11/2015 04:20 45 0

Trường Tây tổ chức Hội thi “ tuyên truyền phòng, chống mại dâm, mua bán người”.

Nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, hội viên và thanh niên. Tối ngày 15.11.2015, xã Đoàn Trường Tây phối hợp cùng Công an huyện Hòa Thành tổ chức hội thi “ tuyên truyền phòng, chống mại dâm, mua bán người”.

Tham gia hội thi có 30 thí sinh của 6 đội. Các đội dự thi, phải trải qua 2 phần tranh tài là thi kiến thức trả lời 5 câu hỏi trắc nghiệm về phòng chống tệ nạn mại dâm, mua bán người và biểu diễn tiểu phẩm. Đây còn là sân chơi để các bạn trẻ giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Kết quả BTC trao giải nhất cho ấp Trường Phước và đồng  giải nhì cho ấp Trường Huệ và ấp Trường An.

Linh Vũ