Xã Long Thành Nam ra quân làm công tác dân vận

Thứ bảy - 18/07/2015 08:05 44 0

Xã Long Thành Nam ra quân làm công tác dân vận

Nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị , quán triệt đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, thực hiện tốt quy chế dân chủ của nhân dân.
Sáng ngày 15 tháng 07 năm 2015, tại Ban quản lý ấp Bến kéo, xã Long Thành Nam tổ chức lễ ra quân làm công tác dân vận, có hơn 60 người là cán bộ xã ấp, đoàn viên thanh niên tham gia. Đợt ra quân lần này là phối hợp giúp dân lao động sản xuất lúa, tu sửa nâng cấp đường giao thông nông thôn, sửa chữa nhà cho gia đình chính sách và dân nghèo ở địa phương. Tổ chức tuyên truyền truyền thống gương anh hùng liệt sĩ cho thế hệ trẻ noi theo. Tiếp tục thăm hỏi và động viên những gia đìnhchính sách, gia đình nghèo neo đơn. Qua đó, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng và những yêu cầu bức xúc chính đáng của nhân dân để đề xuất các ngành chức năng giải quyết kịp thời tại cơ sở.
Ngoài ra, đợt ra quân này còn tuyên truyền Luật NVQS sửa đổi bổ sung năm 200; Luật DQTV; Tuyên truyền Nghị quyết số 25-NQ/TW ngày 03/6/2013 về “ tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới”. Hiến pháp năm 2013, Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; kỷ niệm 68 năm ngày TBLS. Đặc biệt tuyên truyền định hướng cán bộ, đoàn viên, hội viên và tầng lớp nhân dân về biển đảo Việt Nam. Tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các phong trào, cuộc vận động cách mạng ở địa phương như: Phong trào “ Đền ơn, đáp nghĩa”, “ Uống nước nhớ nguồn”, phong trào “ Chung sức xây dựng thôn mới”…

Văn Giàu