Hội Đông y huyện Hòa Thành tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2015

Thứ ba - 28/07/2015 09:25 44 0

Hội Đông y huyện Hòa Thành tổ chức hội nghị sơ kết  6 tháng đầu năm 2015

Sáng ngày 24/7/2015, hội đông y huyện Hòa Thành tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đông y 6 tháng đầu năm 2015. Đến dự có ông Phan Thanh Sang - PCT Hội Đông y tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Văn Hảo- Phó Ban dân vận Huyện ủy Hòa Thành, Bác sĩ Nguyễn Văn Năng Trưởng phòng Y tế huyện Hòa Thành, ông Phạm Văn Sơn – PCT.TT UBMTTQ huyện Hòa Thành, ông Nguyễn Thanh Hùng -PCT Hội chữ thập đỏ huyện Hòa Thành cùng sự có mặt của Chủ tịch, phó chủ tịch Hội Đông y các xã, thị trấn tham dự.
          Hội nghị được nghe ông Nguyễn Ngọc Ngà - Chủ tịch Hội đông y thông qua dự thảo báo cáo sơ kết công tác Hội Đông y 6 tháng đầu năm và kế hoạch, phương hướng công tác 6 tháng cuối năm 2015.
Trong 6 tháng đầu năm 2015, Hội Đông y huyện, xã đã tỗ chức chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân bằng phương pháp y học cổ truyền thuốc nam và các phương pháp không dùng thuốc như châm cứu, dưỡng sinh, điện châm, diện chẩn, ấn huyệt đạt nhiều hiệu quả đáng kể, đã khám và điều trị được 57.425 lượt bệnh nhân với tiền thuốc miễn phí trị giá 1.254.103.000 đồng. Hội nghị nhất trí cao với báo cáo được thông qua, ông Phạm Văn Sơn – PCT.TT UBMTTQ huyện Hòa Thành phát biểu ý kiến, kiến nghị Đảng và nhà nước cần tăng cường hổ trợ hơn nữa cơ sở vật chất để Hội an tâm hoạt động trong lĩnh vực Y học cổ truyền nhằm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ngày một tốt hơn.

Hội Đông y huyện Hòa Thành