Khám bệnh, cấp thuốc cho người nghèo xã Long Thành Bắc

Thứ sáu - 24/07/2015 04:20 39 0

Khám bệnh, cấp thuốc cho người nghèo xã Long Thành Bắc

Thực hiện Kế hoạch số 185-KH/BCĐ ngày 07/7/2015 của Ban Chỉ đạo công tác vận động quần chúng huyện Hòa Thành về việc phối hợp liên ngành làm công tác dân vận năm 2015. Sáng ngày 22/7/2015, Hội Đông y huyện Hòa Thành phối hợp Hội người cao tuổi, Hội Đông y và Hội Chử thập đỏ xã Long Thành Bắc tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo xã Long Thành Bắc.
Qua một buổi làm việc, đoàn đã khám và phát thuốc miễn phí cho hơn 100 lượt người nghèo, người già neo đơn và gia đình chính sách trị giá hơn 6 triệu đồng.
Các y, bác sĩ trong đoàn còn hướng dẫn người dân cách chăm sóc, giữ gìn sức khoẻ đối với người cao tuổi; đối với các trường hợp bệnh cần được tư vấn, giới thiệu đến các bệnh viện điều trị phù hợp.

Hội Đông Y huyện Hòa Thành