Chủ nhật - 18/10/2015 00:50 165 0

Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2015, UBND xã Trường Đông tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới xã Trường Đông giai đoạn 2011-2015.
Nhằm đánh giá kết quả đạt được sau 5 năm thực hiện chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới xã Trường Đông giai đoạn 2011-2015, qua đó đề xuất ra cơ chế, chính sách và cách làm phù hợp để triển khai Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới cho giai đoạn 2016-2020.
Đến dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Kim Phương – Trưởng phòng Nông nghiệp; ông Nguyễn Phước Lịnh – chuyên viên phòng KT-HT, cùng với các thành viên BCĐ, BQL xây dựng nông thôn mới và Ban phát triển của 5 ấp.
Trong 5 năm qua cùng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên, sâu sắc của UBND huyện, BCĐ xây dựng nông thôn mới huyện, của Đảng uỷ, HĐND xã. Toàn xã đã đạt 12/19 tiêu chí với những thành tích đạt được góp phần thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương, trọng tâm là huy động nguồn lực của Nhân dân chung sức tham gia xây dựng nông thôn mới, bảo đảm cho đa số cư dân trên địa bàn được hưởng lợi từ các thành tựu phát triển của xã. Phát huy vai trò chủ thể của người nông dân trong xây dựng nông thôn mới.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được; đồng thời, rút kinh nghiệm và đưa ra các giải pháp, kế hoạch khắc phục những khó khăn, tiếp tục huy động các nguồn lực nhằm giữ vững và hoàn thành chất lượng các tiêu chí Nông thôn mới trong thời gian tới.
Nhân dịp này, xã Trường Đông cũng trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chung sức xây dựng NTM.
                                                                                      Nguyễn Quang Trị