ĐOÀN THANH NIÊN THỊ TRẤN HÒA THÀNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ HỌC LÀM NGƯỜI CÓ ÍCH”

Thứ sáu - 17/07/2015 19:45 62 0

ĐOÀN THANH NIÊN THỊ TRẤN HÒA THÀNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ HỌC LÀM NGƯỜI CÓ ÍCH”

Hòa cùng không khí sôi nổi các chiến dịch thanh niên , HSSV tình nguyện hè năm 2015 của huyện Hòa Thành. Sáng ngày 3/7/2015, tại trường THCS Lý Tự Trọng. Đoàn thanh niên thị trấn Hòa thành tổ chức chương trình “ Học làm người có ích” cho 985 em học sinh khối THCS với chủ đề “ Biết ơn”.
Đến dự có đ/c Nguyễn Minh Phúc, PCT Hội đồng đội huyện Hòa Thành tổ chức một buổi nói chuyện thân mật với các em về tình cảm gia đình, tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ đối với con cái, về lòng biết ơn đối với các đấng sinh thành nhằm giáo dục những tâm lý cơ bản cho các em ở lứa tuổi mới lớn và cũng là một lứa tuổi rất dễ có những suy nghĩ tiêu cực và nổi loạn nếu chúng ta không quan tâm và định hướng cho các em một lối đi đúng đắn, kịp thời để tạo một nền móng vững chắc cho sự trưởng thành của các em sau này.
Kết thúc chương trình các em phát biểu được những cảm nghĩ hết sức dể thương và sâu sắc đối với gia đình mình. Các em đã hiểu được sự vất vả của ba mẹ mình và tự hứa với lòng là sẽ cố gắng học để trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội.

HUỲNH NHƯ