Long Thành Bắc phối hợp các Chi đoàn khối tỉnh tổ chức hoạt động đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới"

Thứ sáu - 17/07/2015 19:20 68 0

Nhằm phát huy mạnh mẽ tinh thần tình nguyện, xung kích trong đoàn viên thanh niên góp phần tham gia xây dựng xã nông thôn mới. Tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến, trau dồi thực tiễn và lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Sáng ngày 05/7/2015, xã Đoàn Long Thành Bắc phối hợp Chi đoàn MTTQ tỉnh, Chi đoàn Sở ngoại vụ, Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh, Chi đoàn Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Chi đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh, Chi đoàn Sở Xây dựng tỉnh tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên với phần việc: dọn dẹp vệ sinh, nạo vét tuyến kênh TN59 ấp Sân Cu, có 45 lượt ĐVTN tham gia. Kết quả, đã dọn dẹp, vớt rác, xúc cát khai thông dòng chảy tuyến kênh dài 800m, đồng thời vận động người dân 2 bên tuyến kênh không vứt rác bừa gây ô nhiễm môi trường. Trong dịp này, xã Đoàn tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 03 gia đình chính sách nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2015), mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng do Chi đoàn Sở Xây dựng tỉnh Tây Ninh tài trợ.

Duy Hiếu - ĐTN xã Long Thành Bắc