Đoàn Thanh niên xã Trường Hoà tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng sống cho thanh niên, học sinh

Thứ sáu - 17/07/2015 19:45 75 0

Nhằm trang bị kỹ năng sống cho lực lượng thanh niên và học sinh. Vừa qua ngày 29/6 và 03/7/2015, Ban chấp hành xã Đoàn Trường Hòa đã phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Thanh niên xã Trường Hoà và Trường Tây tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng sống cho thanh niên và học sinh tại Trường Trung học cơ sở Trường Hoà. Tham dự có đồng chí Võ Quốc Khánh – P.BT huyện Đoàn -Chủ tịch Hội LHTN huyện Hoà Thành và đồng chí Trần Thế Phong – Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện Hoà Thành, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành xã Đoàn và 75 bạn là đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn xã tham dự.
Qua 02 ngày các bạn được rèn luyện các kỹ năng chuyên môn về xemapho, buộc nút dây, phương hướng, dấu đường, nhận biết cây thuốc nam và huấn luyện kỹ thuật sơ cấp cứu nhằm giúp đảm bảo sẵn sàng kịp thời ứng phó trong các tình huống tai nạn, rủi ro trong đời sống khi có sự cố xảy ra.
Trong ngày 03/7, các bạn được tham gia trò chơi lớn với chủ đề “Tiếp bước anh hùng”, trong phần tổ chức các trò chơi dân gian các em được tham gia với các môn thi nhằm để kiểm tra các kiến thức đã học như: vượt trận địa phá mìn, mang dép lê tập thể…
ĐTN xã Trường Hòa