Đoàn Thanh niên xã Trường Hoà tổ chức thăm gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Thứ ba - 28/07/2015 09:25 61 0

Đoàn Thanh niên xã Trường Hoà tổ chức thăm gia đình chính sách nhân  ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm sóc, đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với cách mạng và thân nhân các gia đình liệt sỹ. Chiều ngày 22/7/2015, Ban chấp hành xã Đoàn Trường Hòa đã tổ chứcđến thăm gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015). Tham gia cùng với đoàn có đồng chí Đỗ Nhật Trường – BT xã Đoàn, đồng chí Lê Trung Thời – P.CT Hội Cựu Chiến Binh xã, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành xã Đoàn và 23 bạn là đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã tham dự.
            Nhân dịp này các bạn đoàn viên thanh niên đã tặng quà cho các gia đình diện chính sách: ông Lê Văn Phiên - 64 tuổi, ông Nguyễn Minh Hồng - 70 tuổi. Mỗi phần quà trị giá 400.000đ do các bạn đoàn viên thanh niên đóng góp. Nhân dịp này các bạn đã phụ giúp quét dọn, vệ sinh xung quanh nhà của các chú.
Hoạt động là dịp để thể hiện lòng tri ân của cán bộ, đoàn viên thanh niên ở địa phương đối với thế hệ cha anh đi trước đã không tiếc máu, xương giữ vững nền độc lập cho thế hệ trẻ hôm nay.
ĐTN xã Trường Hòa