Đoàn viên thanh niên thăm, tặng quà cho các gia đình liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2015)

Thứ ba - 28/07/2015 09:15 47 0

Sáng ngày 23/7/2015, đoàn viên thanh niên của chi đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện Hoà Thành, chi đoàn Phòng Cảnh sát Môi trường và chi đoàn Sở Khoa học-Công nghệ đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình bà Trần Thị Phát, sinh năm 1932, mẹ liệt sỹ, gia đình bà Phùng Thị Cúc, sinh năm 1941, mẹ liệt sỹ và gia đình bà Huỳnh Thị Tháng, sinh năm 1943, vợ liệt sỹ, cùng ngụ tại xã Long Thành Bắc, huyện Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh.
            Các đoàn viên cùng nhau thắp nén hương tưởng nhớ vong linh của các liệt sỹ đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và trong chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam. Sau đó, các bạn ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, gia đình và cuộc sống của các bà là mẹ, vợ liệt sỹ, chúc các bà sống vui, khoẻ cùng con cháu.
            Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa của đoàn viên thanh niên, giúp các bạn trẻ biết ơn, biết quan tâm đến những gia đình có công với cách mạng. Đồng thời, hoạt động này cũng đã góp phần gắn kết các chi đoàn, đưa phong trào Đoàn ngày càng phát triển.
                                                                                                            Thanh Tuyền