Ban Dân vận Huyện ủy kiểm tra việc thực hiện Quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị

Thứ ba - 15/05/2012 18:15 124 0

Trong 3 ngày 9, 10 và 11/5/2012, Ban Dân vận Huyện ủy xây dựng kế hoạch và tổ chức kiểm tra việc thực hiện Quyết định số 644-QĐ/HU ngày 21/6/2010 của Ban Thường vụ Huyện ủy v/v triển khai thực hiện Quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị đối với 3 đơn vịĐảng ủy xã Hiệp Tân, Phòng tài nguyên - Môi trường và Hội Nông dân huyện.
Tổ kiểm tra đã thực hiện nhiệm vụ theo đúng quy trình kiểm tra và ở từng đơn vị có báo cáo kết quả để trên cơ sở đó ban dân vận Huyện ủy có thông báo kết quả nêu những mặt mạnh, tồn tại và có các đề nghị để khắc phục nhằm đạt kết quả tốt hơn trong thời gian tới.
Qua kiểm tra ở 3 đơn vị nêu trên, nhìn chung ưu điểm cơ bản, những nội dung trọng tâm trong Quyết định 644-QĐ/HU các đơn vị đều tập trung lãnh đạo, tổ chức triển khai và có kiểm tra theo dõi kết quả. Từ đó góp phần thúc đẩy hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra./.
         Thanh sơn-Ban Dân vận