Ban Dân vận Huyện ủy triển khai Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)

Thứ ba - 22/05/2012 00:25 82 0

Ban Dân vận Huyện ủy triển khai Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)

Thực hiện Kế hoạch số 88-KH/HU ngày 23/4/2012 của Huyện ủy về thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.
Sáng ngày 18/5/2012, tại hội trường đoàn thể huyện, Ban Dân vận Huyện ủy Hòa Thành tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” cho thành viên UBMTTQ và BCH các hội đoàn huyện chưa là đảng viên. Đến dự có 31 CBCNV chưa là đảng viên.
 Qua học tập tất cả CBCNV đều quán triệt sâu sắc các nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI); tài liệu trình bày theo từng phần nên dễ tiếp thu và sâu sát hơn. Tất cả CBCNV đều đồng thuận thực hiện theo Nghị quyết Trung ương 4 đã đề ra và hòan tòan tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng về công tác xây dựng Đảng hiện nay.

Thanh sơn