Xã Đoàn Long Thành Bắc tổ chức ra quân hoạt động hè năm 2012

Thứ sáu - 01/06/2012 03:30 1.483 0

Xã Đoàn Long Thành Bắc tổ chức ra quân hoạt động hè năm 2012

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Đồng thời, tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”.
Sáng ngày 30/5/2012, Ban Chấp hành xã Đoàn tổ chức ra quân hoạt động hè tại hội trường UBND xã, tham dự có đ/c Lê Huỳnh Hải Đăng – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, đ/c Lê Hồng Vân – Bí thư Đảng uỷ xã, đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐND xã, đ/c Nguyễn Văn Hưng – Phó Chủ tịch UBND xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã và hơn 100 đoàn viên, học sinh tham gia.
Sau lễ phát động ra quân, BCH xã Đoàn đã tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tham gia phát hơn 1.000 tờ rơi tuyên truyền về HIV/AIDS, vệ sinh ATPT, phòng chống bệnh tay chân miệng, các tờ rơi về Luật Quốc tịch, Luật Khiếu nại tố cáo, Luật GTĐB, …
Nhân hưởng ứng cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” và Tháng hành động vì trẻ em, BCH xã Đoàn đã vận động mạnh thường quân trao 15 phần quà (mỗi phần gồm 20 quyển tập) cho 15 học sinh nghèo hiếu học nhằm động viên tinh thần vượt khó trong học tập cho đoàn viên, học sinh tại địa phương.
Nguyễn Duy Hiếu