Ban dân vận Huyện ủy triển khai thực hiện Kết luận Hội nghị lần thứ 3 của BCHTW Đảng (khóa XI) trong cán bộ đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân

Thứ hai - 12/03/2012 20:55 60 0

Thực hiện Kế hoạch số 13-KH/BDVTU ngày 03 tháng 01 năm 2012 của Ban Dân vận Tỉnh ủy Tây Ninh về việc tổ chức học tập quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận Hội nghị lần thứ 3 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) trong cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân.
Huyện Hòa Thành có 33 ấp (khu dân cư) được cấp 264 quyển tài liệu học tập Kết luận Hội nghị lần thứ 3 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn và Ban Dân vận Tỉnh ủy cấp phát. Với phương pháp triển khai: tổ chức học tập trong BCH các chi, tổ hội, cán bộ đòan viên, hội viên trong ngành giới xong triển khai học tập ra nhân dân trong tổ tự quản, khu dân cư. Phân công Trưởng, phó MTTQ các hội đoàn huyện chịu trách nhiệm phụ trách xã, thị trấn và ngành giới mình. Tòan huyện đã tổ chức học tập được: 1.188 cuộc, có 55.982  lượt người tham dự so với 35.532 hộ trong huyện đạt 157,55% và Đài Truyền thanh huyện phát thanh được 162 giờ (theo tài liệu học tập Kết luận của Hội nghị lần thứ 3 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI)  do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn).
Qua học tập tất cả cán bộ, đòan viên, hội viên và nhân dân đều quán triệt sâu sắc các nội dung Kết luận Hội nghị lần thứ 3 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI), tài liệu trình bày theo từng chuyên đề nên dễ tiếp thu và sâu sát hơn; Hiểu rõ về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2006-2010 và năm 2011; Quán triệt quan điểm, mục tiêu, giải pháp phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2011-2015 và năm 2012 để vận dụng cụ thể tại đơn vị, địa phương mình.

Ban Dân vận