XÃ ĐOÀN HIỆP TÂN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG RA QUÂN CHIẾN DỊCH HÈ TÌNH NGUYỆN NĂM 2012

Thứ bảy - 09/06/2012 22:35 81 0

Thực hiện Kế hoạch số 162-KH/BCĐ, ngày 02/5/2012 của Ban chỉ đạo hoạt động hè năm 2012 huyện Hòa Thành.
Sáng ngày 03 tháng 6 năm 2012, tại hội trường UBND xã Hiệp Tân, xã Đoàn Hiệp Tân tổ chức lễ phát động ra quân chiến dịch hè tình nguyện năm 2012. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Quốc Khánh - Phó bí thư Huyện Đoàn; đ/c Nguyễn Kim Xuân UVTV Đảng uỷ - Phó chủ tịch UBND xã; các đ/c trong BCĐ; các đ/c Bí thư, đoàn viên các cơ sở Đoàn trường Trung cấp y tế; Đoàn cơ sở phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh và trên 100 đoàn viên trong xã tham dự.
Đồng chí Nguyễn Kim Xuân-UVTV-Phó chủ tịch UBND xã, kiêm Trưởng ban Chỉ đạo phát biểu ra quân chiến dịch tình nguyện hè; Cũng trong buổi ra quân chiến dịch hè này hai đơn vị Đoàn cơ sở trường Trung cấp y tế; Đoàn cơ sở phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh cũng đã trao 40 phần quà cho 40 em học sinh nghèo, học giỏi.
Được biết sau lễ ra quân Đoàn sẽ tổ chức thực hiện hai công trình thanh niên, đó là ra quân tuyến đường xanh-sạch-đẹp và giữ gìn trật tự an toàn giao thông.

Nguyễn Kim Xuân