Xã đoàn Long Thành Nam tổ chức lễ phát động ra quân hoạt động Hè năm 2012

Thứ bảy - 09/06/2012 23:25 81 0

Xã đoàn Long Thành Nam tổ chức lễ phát động ra quân hoạt động Hè năm 2012

Sáng ngày 03 tháng 6 năm 2012, BCĐ hoạt động hè năm 2012 xã Long Thành Nam tổ chức lễ phát động ra quân hoạt động hè năm 2012 có 94 Đoàn viên, thanh niên tham gia.
Sau phần lễ phát động các Đoàn viên, thanh niên làm cỏ vệ sinh chung quanh trụ sở UBND xã, tiếp đó tiến hành phát hoang các bụi cây,thu gom rác thải hai bên tuyến đường Quốc lộ 22B từ trụ sở UBND xã đến ngã tư Trường Khuyết tật Tỉnh và tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, tổng chiều dài trên 2.000 mét.
Tổ chức phát trên 1.000 tờ rơi tuyên truyền phòng chống các dịch bệnh nguy hiểm trong mùa mưa như sốt xuất huyết, sốt rét, đặc biệt là bệnh tay, chân, miệng; phát 200 tờ rơi tuyên truyền về ATGT, vận động 150 hộ dân làm cam kết thực hiện vệ sinh môi trường giữ gìn cảnh quang, đường phố xanh, sạch, đẹp.
Theo kế hoạch của BCĐ xã đề ra, hoạt động hè năm 2012 với chủ đề: “Thanh niên tình nguyện chung sức xây dựng nông thôn mới” với phương châm  “Mỗi thanh niên một việc làm có ích, mổi cơ sở Đoàn một công trình, phần việc tình nguyện”, với 06 nội dung thực hiện là chung tay xây dựng nông thôn mới như phát hoang sửa chữa đường giao thông nông thôn; tổ chức thông tin tư vấn việc làm; các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chung sức cộng đồng và hành động vì môi trường; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT; thực hiện cuộc vận động “ Thanh niên với văn hóa giao thông’; đẩy mạnh công tác xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn, Hội, Đội.
Trong quá trình thực hiện xem xét biểu dương, tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong chiến dịch thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện hè 2012 làm cơ sở giới thiệu Đoàn viên ưu tú cho Đảng.

Xã Đoàn Long Thành Nam