BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY HỌP ĐỘT XUẤT THÁNG 9 NĂM 2014

Chủ nhật - 28/09/2014 06:40 58 0

BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY HỌP ĐỘT XUẤT THÁNG 9 NĂM 2014

Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2014, Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Thành tổ chức họp đột xuất dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Minh Triều- Bí thư Huyện ủy.
           Ban Thường vụ Huyện ủy xem xét kết nạp đảng viên; Công tác cán bộ,  tình hình kinh tế, xã hội, QP-AN, hệ thống chính trị và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm Quý IV năm 2014; Thông qua dự thảo Báo cáo tự kiểm tra theo Quyết định số 3761-QĐ/TU, ngày 27/8/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; nội dung hướng dẫn công tác tổ chức Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Đồng chí Nguyễn Minh Triều- Bí thư Huyện ủy kết luận: thống nhất với các dự thảo báo cáo, bên cạnh đó cũng nêu lên những mặt cần tiếp tục thực hiện, khắc phục trong thời gian tới; Phát động phong trào thi đua nhằm đẩy nhanh tiến độ thu ngân sách, chỉ đạo các ngành tiếp tục quan tâm hỗ trợ xã điểm Long Thành Trung thực hiện các tiêu chí để hoàn thành việc xây dựng xã nông thôn mới theo kế hoạch đề ra; Tập trung triển khai các bước chuẩn bị phục vụ tốt cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2015. Khảo sát để tiến hành mở rộng, trùng tu, phục chế, xây dựng khu di tích lịch sử căn cứ Năm Trại. Quản lý chặt chẽ hoạt động các cơ sở dịch vụ văn hóa trên địa bàn, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trên lĩnh vực văn hóa. Hoàn thành việc xây dựng và trao tặng nhà đại đoàn kết cho người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở theo kế hoạch. Tổ chức thực hiện nghiêm túc Hướng dẫn 130-HD/BTGTW, ngày 19/8/2014 và kế hoạch 110-KH/TU, ngày 25/8/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tuyên truyền, hoạt động kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy chủ động tham mưu Ban chấp hành, Ban Thường vụ huyện ủy tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi, đảng bộ chuẩn bị tốt các nội dung phục vụ Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Thùy Dương