Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Trường Đông thành lập chi hội thanh niên trong doanh nghiệp ngoài quốc doanh

Thứ sáu - 03/10/2014 05:05 69 0

Ngày 25 tháng 9 năm 2014, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt nam xã Trường Đông tổ chức lễ ra mắt chi hội thanh niên tại Công ty khí hóa lỏng Miền Đông, chi nhánh Tây Ninh, Đến dự lễ có bà Phan Thị Thùy Vân-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn-Chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh Tây Ninh, ông Trần Thế Phong-Phó Chủ tịch Hội LHTNVN huyện Hòa Thành, ông Nguyễn Văn Nếp-Đảng ủy xã Trường Đông và lãnh đạo chi nhánh công ty tại Tây Ninh.
Tại đây, Ủy ban Hội LHTHVN xã đã báo cáo tóm tắt quá trình vận động thành lập chi hội, công bố quyết định thành lập chi hội, công nhận Ban Chủ nhiệm lâm thời và trao thẻ hội viên cho 10 thanh niên của chi hội.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ bà Phan Thị Thùy Vân ghi nhận những đóng góp của thanh niên Công ty thời gian qua trong việc tham gia các phong trào văn-thể-mĩ và các đóng góp nhân đạo từ thiện tại địa phương như: xây dựng nhà đại đoàn kết, chăm lo tết cho người nghèo, trè em có hoàn cảnh khó khăn...Đồng thời đề nghị Ban Chủ nhiệm và hội viên chi hội hãy phấn đấu hơn nữa để xây dựng chi hội ngày càng vững mạnh, xứng đáng là lực lượng nồng cốt trong các phong trào ở địa phương và các hoạt động kinh doanh của công ty.
Sau lễ ra mắt đã diễn ra trận đấu bóng chuyền giao hữu giữa đội bóng thanh niên công ty với đội bóng thanh niên quân sự xã Trường Đông.

Phạm Văn Trăm