Trung tâm Bồi dưỡng chính trị bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt 2/2014

Chủ nhật - 28/09/2014 06:15 53 0

Thực hiện Hướng dẫn số 83-HD/BTGTU, ngày 17/10/2013 Hướng dẫn công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2014.
Ngày 25/9/2014 Trung tâm Bồi dưỡng chính trị tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt 2/2014. Đến tham dự có đ/c Đinh Thị Bé Sáu – Gíam đốc Trung tâm BDCT, đ/c Võ Thị Son – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và sự có mặt của 73 đồng chí là đảng viên mới kết nạp còn trong thời gian dự bị đang công tác tại các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.
Qua thời gian học tập đã giúp cho các đồng chí đảng viên mới nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người đảng viên. Trên cơ sở đó, mỗi đảng viên mới xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, tận tâm tận lực phục vụ Đảng, hết lòng phục vụ nhân dân, phấn đấu vì lý tưởng cách mạng cao cả, xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa giàu đẹp và văn minh, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Nguyễn Thu (TTBDCT huyện)