Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam tặng quà cho cán bộ hội viên nòng cốt

Thứ hai - 13/01/2014 04:20 73 0

Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam tặng quà cho cán bộ hội viên nòng cốt

Nhân chuyến công tác tại Tây Ninh, bà Nguyễn Thị Thanh Hòa, Ủy viên BCH TW Đảng, Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 5 cán bộ hội viên phụ nữ nồng cốt, có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Hòa Thành và thị xã Tây Ninh.
Trong đó có 3 chị ở huyện Hòa Thành gồm Huỳnh Thị Đẹp, sinh năm 1964, Khu phố 4, thị trấn Hòa Thành; Mai Thị Nhị, sinh năm 1954, ấp Long Thành, xã Long Thành Trung; Nguyễn Thị Vàng, sinh năm 1960, ấp Long Yên, xã Long Thành Nam. 2 chị ở thị xã Tây Ninh gồm Ngô Thị Ánh Tuyết, sinh năm 1962, ấp Hiệp Thành, phường Hiệp Ninh và Cẩm Thị Ngọc Yến, sinh năm 1953, Khu phố 3, Phường 4. Đây là những cán bộ hội nồng cốt trong các phong trào hoạt động chi tổ hội cơ sở. Tuy hoàn cảnh gia đình mỗi người còn khó khăn khác nhau nhưng vẩn nỗ lực phấn đấu trong công tác hội và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa, Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã gặp gỡ, trao đổi công việc, cuộc sống gia đình và động viên các chị phát huy thành tích trong công tác để đưa hoạt động hội cơ sở ngày càng vững mạnh đồng thời tặng mỗi người 1 phần quà và 500 ngàn đồng tiền mặt để đón xuân mới Giáp Ngọ 2014
Nguyễn An