Hội Cựu chiến binh huyện chăm lo tết cho hội viên nghèo

Chủ nhật - 16/02/2014 23:30 64 0

Hội Cựu chiến binh huyện chăm lo tết cho hội viên nghèo

Tết Giáp Ngọ năm 2014 Hội CCB huyện và các xã, thị trấn đã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài huyện tổ chức đi thăm tặng tiền, quà cho cán bộ, hội viên CCB được 337 suất với số tiền 79.000.000đ.
             Thường trực Hội CCB huyện và các xã, thị trấn đã tổ chức quán triệt nghiêm túc Chỉ thị số 406 /CT-TTg ngày 8/8/1994 của thủ tướng chính phủ về việc cấm sản xuất, buôn bán pháo nổ.      Bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Dương lịch và Tết nguyên đán năm 2014. Chỉ đạo tổ chức tốt các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Ngọ 2014; hiện công tác phục vụ và báo cáo Tết nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014, tăng cường công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn giao thông.
Ngoài ra, các cấp Hội cùng phối hợp cấp uỷ Đảng, chính quyền, MTTQ và các ngành, đoàn thể các cấp quan tâm, thăm hỏi tặng quà đến các đối tượng chính sách, hộ nghèo, thương bịnh binh, thân nhân liệt sĩ và gia đình có công với nước đã động viên tinh thần tạo được không khí vui xuân - mừng Đảng với tinh thần phấn khởi.