Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hòa Thành tổ chức phiên họp đột xuất

Thứ ba - 04/02/2014 02:10 134 0

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hòa Thành tổ chức phiên họp đột xuất

Chiều ngày 23/01/2014, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hòa Thành đã tổ chức phiên họp đột xuất (tháng 01/2014) dưới sự chủ trì của đ/c Nguyễn Minh Triều-Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy. Tham dự hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Không - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và đ/c Nguyễn Song Hiếu – Ban Tổ chức Tỉnh ủy, phụ trách địa bàn Hòa Thành. Hội nghị đã nghe thông qua các nội dung: Báo cáo tình hình hoạt động của Ban Thường vụ Huyện ủy 06 tháng cuối năm 2013; Báo cáo kết quả kiểm điểm tự phê bình và phê bình của tập thể, cá nhân Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2013; Kế hoạch phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Ngọ; Họp mặt truyền thống căn cứ kháng chiến Kim Quang năm 2014 và cho ý kiến về công tác cán bộ.
            Sau khi nghe 02 đ/c Phó Bí thư Huyện ủy trình bày nội dung, các ý kiến góp ý của đại biểu dự họp, đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của đ/c Nguyễn Văn Không - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, phụ trách địa bàn Hòa Thành. Đ/c Nguyễn Minh Triều –Bí thư Huyện ủy kết luận như sau:
Về thăm hỏi, chúc tết cán bộ lão thành cách mạng, các cơ quan, đơn vị: từng đoàn công tác của huyện đã chủ động sắp xếp thời gian thực hiện xong và đầy đủ. Kế hoạch chăm lo Tết; họp mặt truyền thống Kim Quang năm 2014 đã ban hành xong, căn cứ vào tinh thần cuộc họp của các Ban Chỉ đạo, đề nghị thủ trưởng các cơ quan, đơn vị nhanh chóng triển khai, quán triệt nội dung công việc đến CB-CC thực hiện đạt kết quả, chất lượng. Lưu ý việc kiểm tra chuẩn bị và trực tết ở các cơ quan, đơn vị: Bệnh viện, Công an, Quân sự, Tòa án, VKSND, Chi nhánh điện Hòa Thành và các xã, thị trấn, đồng thời chuẩn bị chu đáo Chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân năm 2014 để nhân dân trên địa bàn có điều kiện vui Xuân, đón Tết cổ truyền cổ dân tộc theo tinh thần “Vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm”.
Quan tâm thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, đặc biệt là an toàn giao thông trong dịp Tết. Lưu ý tăng cường theo dõi, kiểm tra, đôn đốc công tác tuyển quân năm 2014, thường xuyên đeo bám địa bàn, kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng thanh niên nhập ngũ từ nay đến ngày tổ chức giao quân, nhất là thường xuyên vận động thanh niên không uống rượu bia, không cầm cố giấy tờ, không đua xe,…trong các ngày lễ, tết. Tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TW, ngày 21/12/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng và Chỉ thị số 08-CT/TU, ngày 15/01/2013 của Tỉnh ủy về việc đẩy mạnh thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, đề nghị các đ/c Ủy viên Ban Chấp hành tiến hành quán triệt tại địa phương, đơn vị mình để góp phần thực hiện có hiệu quả, nhất là trong dịp Tết.
            Tai kỳ họp này, hội nghị cũng đã thông qua Quyết định của Tỉnh ủy về việc chỉ định bổ sung UV.BCH Đảng bộ đối với 01 đ/c, hiện nay tổng số UV.BCH là 39 đ/c (đủ theo cơ cấu), đồng thời tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đối với 01 đ/c UV.BCH theo quy định.
             Nguyễn - Hữu - Vinh