Văn phòng Huyện ủy Hòa Thành tổng kết công tác Văn phòng cấp ủy năm 2013

Thứ ba - 04/02/2014 02:00 71 0

Văn phòng Huyện ủy Hòa Thành tổng kết công tác Văn phòng cấp ủy năm 2013

Chiều ngày 22/01/2014, Văn phòng Huyện ủy Hòa Thành đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Văn phòng cấp ủy năm 2013 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2014, đến tham dự buổi họp mặt có đ/c Nguyễn Mạnh Thế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Nhìn chung trong năm 2013, công tác Văn phòng cấp ủy huyện, xã, thị trấn đã cơ bản hoàn thành chức năng, nhiệm vụ được giao, chủ động tham mưu, đề xuất và phục vụ cấp ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành nhằm đạt kết quả theo chương trình công tác đề ra. Công tác phối hợp với các cơ quan tham mưu, giúp việc cấp ủy trong triển khai, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và sơ, tổng kết việc thực hiện kịp thời, đúng yêu cầu chỉ đạo. Công tác nội chính, tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại–tố cáo của công dân được duy trì thường xuyên và đạt kết quả tích cực; hoạt động tài chính đảng, văn thư, lưu trữ, công nghệ thông tin được thực hiện tốt, đảm bảo yêu cầu nhiệm vụ được giao.
                        Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đ/c Nguyễn Mạnh Thế – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: nhìn chung trong thời gian qua, công tác văn phòng cấp ủy huyện, xã, thị trấn ở huyện Hòa Thành đã từng bước đi vào nề nếp, ổn định và đạt hiệu quả thiết thực, các mặt hoạt động đều đạt chỉ tiêu theo chương trình kế hoạch đề ra. Kết quả đó đã phản ánh khá cụ thể về chất lượng, hiệu quả hoạt động của văn phòng cấp ủy trong việc tham mưu, giúp cấp ủy lãnh đạo thực hiện tốt chương trình công tác nhằm hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị đề ra. Văn phòng cấp ủy các cấp cần đánh giá những mặt làm được, chưa được của đơn vị để nghiêm túc rút kinh nghiệm nhằm đề ra giải pháp thực hiện tốt hơn, cố gắng duy trì nề nếp, chất lượng và hiệu quả hoạt động, từng bước đáp ứng yêu cầu tham mưu phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy huyện, xã, thị trấn trong tình hình mới.
Tại hội nghị, Văn phòng Huyện ủy cũng đã tổ chức trao giấy khen của UBND huyện cho 03 đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2013 là Văn phòng Đảng ủy Thị trấn Hòa Thành, Văn phòng Đảng ủy xã Hiệp Tân và Văn phòng Đảng ủy xã Trường Tây. Đồng thời nhân dịp năm mới xuân Giáp Ngọ năm 2014, Văn phòng Huyện ủy cũng đã chuẩn bị phần quà gửi đến các đơn vị vui xuân, đón Tết.

NGUYEN_HUU_VINH