Chuyển sinh hoạt đảng đối với đảng viên làm việc ổn định tại Công ty PouHung

Thứ hai - 02/10/2017 01:00 84 0

Chuyển sinh hoạt đảng đối với đảng viên làm việc ổn định tại Công ty PouHung

Sáng ngày 18/9/2017, Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành phối hợp với Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh chuyển giao, tiếp nhận chuyển sinh hoạt đảng đối với 13 đảng viên làm việc ổn định tại Công ty PouHung.

Thực hiện Kế hoạch số 13-KH/TU, ngày 21/4/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục thực hiện Kết luận số 80-KL/TW, ngày 29/7/2010 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa X. Ban Tổ chức Huyện ủy tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy ban hành Công văn số 555-CV/HU, ngày 15/8/2017 về việc khảo sát, chuyển sinh hoạt đảng đối với đảng viên đang làm việc tại Công ty PouHung.

Được sự thống nhất giữa Thường trực Huyện ủy Hòa Thành và Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh. Ngày 18/9/2017 Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành phối hợp với Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh chuyển giao, tiếp nhận chuyển sinh hoạt đảng đối với 13 đảng viên, trong đó: Đảng ủy xã Trường Đông là 02 đảng viên; Đảng ủy xã Trường Tây là 4 đảng viên; Đảng ủy xã Trường Hòa là 3 đảng viên; Đảng ủy xã Long Thành Bắc là 01 đảng viên; Đảng ủy xã Long Thành Trung là 02 đảng viên và Đảng ủy xã Long Thành Nam là 01 đảng viên.

Trung Hiếu