Ban Dân vận sơ kết công tác Dân vận, thực hiện QCDC ở cơ sở 9 tháng đầu năm 2017

Thứ hai - 16/10/2017 01:00 117 0

Sáng ngày 29/9/2017, Ban Dân vận Huyện ủy Hòa Thành tổ chức hội nghị sơ kết công tác Dân vận, thực hiện QCDC ở cơ sở 9 tháng và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2017.

Hình hội nghị sơ kết 9 tháng.jpg

Chủ trì hội nghị đồng chí Phạm Hồng Thủy-TVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đến dự có đồng chí Vương Hồng Ân-Phó phòng Tôn giáo-dân tộc Ban Dân vận Tỉnh ủy phụ trách địa bàn huyện Hòa Thành, đồng chí Trần Văn Phen-TVHU, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, các đ/c lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể, hội quần chúng huyện và 8/8 trưởng khối vận các xã, thị trấn. Hội nghị thông qua Dự thảo Báo cáo công tác Dân vận và dự thảo Báo cáo sơ kết công tác thực hiện QCDC ở cơ sở 9 tháng năm 2017.

Với tinh thần trách nhiệm, Hội nghị tích cực tham gia đóng góp ý kiến, báo cáo những mặt làm được, chưa được trong 9 tháng qua. Đ/c Phạm Hồng Thủy nhắc nhở một số nhiệm vụ từ nay đến cuối năm, các tổ chức chính trị-xã hội, hội quần chúng huyện xây dựng kế hoạch và tiến hành kiểm tra theo ngành dọc đối với các xã, thị trấn; đề nghị trưởng khối vận tham mưu Đảng ủy hỗ trợ các đoàn thể xã hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, theo thang điểm thi đua của ngành để hoàn thành nhiệm vụ năm 2017.

Loan Phương