HÒA THÀNH: NGÀY HỘI TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI

Thứ hai - 23/10/2017 00:00 79 0

HÒA THÀNH: NGÀY HỘI TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI

Chiều ngày 13.10, Hội LHTNVN huyện Hòa Thành tổ chức Ngày hội Tôi yêu tổ quốc tôi- Họp mặt kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2017).

Tại buổi họp mặt, hội viên, thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam qua 61 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Nối tiếp truyền thống ấy, thời gian qua, tuổi trẻ huyện Hòa Thành đã thực hiện nhiều phong trào thi đua sôi nổi với các công trình, phần việc hiệu quả thiết thực, đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

IMG_1792.JPG

Dịp này, Hội LHTNVN huyện tuyên gương 08 gương thanh niên tiêu biểu sống đẹp, sống có ích; sản xuất, kinh doanh giỏi; vượt khó, vươn lên… được bình chọn qua cuộc thi Tỏa sáng nghị lực Việt; các CLB, tổ, đội, nhóm trên địa bàn tham gia giao lưu, biểu diễn các tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Cũng tại buổi họp mặt, UBND huyện khen thưởng cho 05 tập thể Chi đoàn, Chi hội đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017 và 06 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2017 trên các lĩnh vực.

HĐHT