Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành giao ban Quý 3 năm 2017

Chủ nhật - 22/10/2017 23:00 106 0

Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành giao ban Quý 3 năm 2017

Chiều ngày 17/10/2017, tại Ban Tổ chức Huyện ủy. Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành tổ chức họp giao ban quý 3 năm 2017. Tham dự có 20 đồng chí, thành phần gồm các đồng chí: phụ trách công tác Tổ chức đảng ủy các xã, thị trấn, lực lượng vũ trang, công an, Trung tâm Y tế, Chi cục thuế và lãnh đạo, chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đồng chí Trần Ngọc Dân - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy - Chủ trì hội nghị. Tại hội nghị đồng chí Trần Trung Hiếu, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy nêu tóm tắt những mặt làm được trong 9 tháng đầu và phương hướng quý 4/2017 như: Ban đã tham mưu Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy và tổ chức thực hiện cơ bản hoàn thành được các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác tổ chức - xây dựng Đảng đề ra trong 9 tháng đầu năm 2017; thực hiện đúng tiến độ, quy trình và hướng dẫn của ngành cấp trên về tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên, giới thiệu và tiếp nhận sinh hoạt Đảng, công nhận đảng viên chính thức; sưu tra, thẩm tra và kết luận chính trị nội bộ phục vụ công tác kết nạp đảng viên, quy hoạch cán bộ. Tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị triển khai những điểm mới trong Hướng dẫn số 09-HD/BTCTW, ngày 05/6/2017 của Ban Tổ chức Trung ương hướng dẫn nghiệp vụ công tác đảng viên với 74 đồng chí tham dự. Ban hành văn bản triển khai thực hiện hướng dẫn ghi biên bản họp đảng ủy cơ sở, chi ủy, chi bộ thực hiện thống nhất từ tháng 10 trong toàn đảng bộ huyện.

Đồng chí Trần Ngọc Dân, Trưởng Ban Tổ chức - Chủ trì hội nghị kết luận và nêu những nội dung trọng tâm cần tập trung thực hiện trong quý 4 năm 2017 như: Điều động, luân chuyển cán bộ theo nghị quyết của Ban Thường vụ Huyện uỷ; tập trung những chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý còn khuyết ở các phòng, ban. Chỉ đạo đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, đảng bộ bộ phận; kết nạp đảng viên đạt chỉ tiêu giao; chuẩn bị nhân sự Đại hội Liên đoàn Lao động, Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2018 – 2023. Thành lập đoàn phúc tra, đánh giá tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh; kiểm điểm phân tích chất lượng đảng viên năm 2017. Đánh giá cán bộ, công chức diện Huyện uỷ quản lý năm 2017 và đề nghị nhận xét, đánh giá cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh uỷ quản lý năm 2017.

Trung Hiếu