HÒA THÀNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2017)

Thứ hai - 23/10/2017 00:00 258 0

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017), các cấp Hội LHPN huyện Hòa Thành cũng đã tổ chức nhiều hoạt động họp mặt ôn lại truyền thống thu hút trên 800 đại biểu, cán bộ công nhân viên chức, hội viên phụ nữ tham dự.

Hội LHPN huyện phối hợp Trung tâm văn hóa thể thao huyện, Liên đoàn lao động huyện tổ chức Hội thi tiếng hát karaoke chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam với 24 tiết mục có 31 thí sinh tham gia. Đồng thời phối hợp UBND huyện tổ chức họp mặt kỷ niệm, giao lưu văn nghệ, trao kỷ niệm chương, tặng quà chúc mừng cán bộ nữ. Sau buổi lễ, các đại biểu tham dự tiệc Buffet với 23 gian hàng được làm từ bàn tay khéo léo của chị em đến từ các công đoàn cơ sở khối cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn.

Đối với Hội LHPN các xã, thị trấn cũng đã phối hợp Công đoàn cơ sở, Hội LHTN Việt Nam tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống, nói chuyện chuyên đề, hái hoa dân chủ, biểu dương khen thưởng cá nhân điển hình, tổ chức các hoạt động văn nghệ, ẩm thực, Hội thi nấu ăn, tặng 65 phần quà cho cán bộ hưu, BCH, cán bộ chi, tổ hội, phụ nữ nghèo trị giá 8.230.000đ, trao 7 suất học bổng trị giá 2,8 triệu đồng. Đặc biệt, Hội cũng đã tổ chức ngày sinh nhật ý nghĩa cho cán bộ, hội viên, phụ nữ có ngày sinh trong tháng 10. Qua đó, chị em rất vui mừng, xúc động khi được Hội quan tâm và sẽ ngày càng thêm gắn bó với Hội hơn.

IMG_20171018_181623.jpg

Được sự hỗ trợ từ chị Âu Thị Mỹ Hạnh - DNTN Vương Ngọc đã vận động Việt Kiều Mỹ hỗ trợ 20 phần quà cho chị em phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 6 triệu đồng. Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc thể hiện tấm lòng "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách" của Kiều bào ta ở nước ngoài hướng về quê hương; nhằm giúp cho từng gia đình hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn được đầy đủ ấm áp sum họp bên gia đình.

Nhân dịp này, Hội cũng đã thành lập tổ phụ nữ trong doanh nghiệp Đại lý vé số Hùng Tú gồm 16 thành viên.

Qua các hoạt động trên đã góp phần chăm lo thiết thực và làm phong phú thêm đời sống vật chất lẫn tinh thần, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong giới nữ, giúp chị em cảm thấy tự hào về sự trưởng thành và phát triển vinh quang của Hội LHPNVN, cùng đoàn kết và tích cực phấn đấu rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức và tích cực tham gia các hoạt động do Hội phát động, tổ chức.

NHÃ TRÚC