LĐLĐ Hòa Thành thảnh lập CĐCS DNTN Kiến Tường, Cty TNHH Bảo Duy, DNTN Diệp Minh Nhứt

Chủ nhật - 12/10/2014 04:10 77 0

LĐLĐ Hòa Thành  thảnh lập CĐCS DNTN Kiến Tường, Cty TNHH Bảo Duy, DNTN Diệp Minh Nhứt

Chiều ngày 10/10/2014, Liên đoàn lao động huyện Hòa Thành tổ chức lễ kết nạp 58 đoàn viên công đoàn và ra mắt Ban chấp hành CĐCS DNTN Kiến Tường. Đến dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, đại diện phòng LĐTB-XH huyện, Lãnh đạo và 58 đoàn viên đơn vị. DNTN Kiến Tường đơn vị đóng trên địa bàn xã Long Thành Bắc là đơn vị sản xuất bao bì cung cấp cho các nhà máy bột mì, nhà máy đường trong tỉnh, đơn vị có trên 80 lao động lương bình quân của lao động là trên 3 triệu đồng/người/tháng, đơn vị đã tham gia đóng BHXH, BHTY, BHTN cho công nhân. Trong buổi lễ Ông Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu đề nghị Ban chấp hành công đoàn phối hợp chặt chẽ với Giám đốc Công ty chăm lo đời sống nhân viên, xây dựng và giúp đoàn viên thực hiện nội quy, động viên đoàn viên an tâm làm việc, đồng thời kêu gọi các nhân viên tiếp tục gia nhập công đoàn để CĐCS phấn đấu phát triển đoàn viên công đoàn đạt 100% số lao động.

Trong đợt này LĐLĐ huyện Hòa Thành tổ chức ra mắt CĐCS Cty TNHH Bảo Duy đóng trên địa bàn thị trấn Hòa Thành, đơn vị chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm với hơn 20 lao động và CĐCS DNTN Diệp Minh Nhứt đóng trên địa bàn xã Trường Đông, đơn vị sản xuất, kinh doanh tinh bột mì, doanh có trên 15 lao động.
 Hữu Thọ