ĐẢNG ỦY XÃ HIỆP TÂN TRIỂN KHAI, QUÁN TRIỆT CÁC NỘI DUNG CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CƠ SỞ, NHIỆM KỲ 2015-2020

Thứ sáu - 17/10/2014 16:00 48 0

ĐẢNG ỦY XÃ HIỆP TÂN TRIỂN KHAI, QUÁN TRIỆT CÁC  NỘI DUNG CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CƠ SỞ, NHIỆM KỲ 2015-2020

Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2014, Đảng ủy xã Hiệp Tân tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt các nội dung chuẩn bị Đại hội Đảng bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Trung Tín- Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ xã và có gần 50 đảng viên là Bí thư, Phó bí thư của các chi bộ trực thuộc Đảng ủy tham dự.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Bùi Trung Tín - Bí thư Đảng ủy xã triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng bộ, chi bộ trực thuộc và tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Ngoài hướng dẫn nội dung Đại hội chi, Đảng bộ; chuẩn bị văn kiện Đại hội và tổ chức thảo luận các dự thảo văn kiện. Công tác chuẩn bị nhân sự và bầu cử cấp ủy phải đảm bảo về yêu cầu; tiêu chuẩn cấp ủy viên; cơ cấu cấp ủy và độ tuổi của cấp ủy viên phải đảm bảo tỷ lệ nữ không dưới 15%, tỷ lệ cán bộ trẻ tuổi không dưới 10%/tổng số cấp ủy viên; số lượng cấp ủy viên, ủy viên thường vụ và Phó bí thư cấp ủy; số lượng Đại biểu dự Đại hội và việc bầu đại biểu dự Đại hội Đảng bộ cấp trên…
Về chọn điểm chỉ đạo Đại hội Chi bộ ấp Hiệp Long. Thời gian Đại hội: Đại hội đảng viên đối với các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, Đảng bộ bộ phận và Đại hội Đảng bộ ấp Hiệp Hòa hoàn thành trong tháng 02 năm 2015. Đối với Đảng bộ xã đầu tháng 4 năm 2015.
Cũng trong Hội nghị này, các đảng viên được phổ biến về Thông tin tính sai trái và sự nguy hại của thư ngõ của 61 đảng viên gửi Trung ương Đảng và toàn thể đảng viên. Nhằm để nâng cao ý thức cảnh giác trong cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Nguyễn Kim Xuân