HỘI ĐỒNG ĐỘI XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC TRAO NHÀ NHÂN ÁI CHO ĐỘI VIÊN NGHÈO

Chủ nhật - 30/08/2015 15:55 63 0

HỘI ĐỒNG ĐỘI XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC TRAO NHÀ NHÂN ÁI CHO ĐỘI VIÊN NGHÈO

Nhằm giúp đỡ các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã. Huy động mọi nguồn lực xã hội, góp phần nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội đối với việc chăm sóc và giáo dục thiếu nhi. Đầu tư cho hoạt động thiếu nhi trên địa bàn dân cư. Hỗ trợ, giúp đỡ các em thiếu nhi có nguy cơ bỏ học thông qua nhiều hình thức, biện pháp giúp đỡ khác nhau; chú trọng khơi dậy tinh thần tự học, tự phấn đấu của mỗi thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Vừa qua, Hội đồng đội xã Hiệp Tân tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho ông Trần Văn Hóa, sinh năm 1951 là ông nội của em Trần Thị Minh Thư, sinh năm 2003 đội viên chi đội 4A trường Tiểu học Hiệp Tân. Căn nhà được xây dựng trên diện tích 53m­­­­­­­­­­­­2  với tổng giá trị 37 triệu đồng do Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh Xây tặng.

Tại buổi trao nhà Hội đồng đội xã cũng đã vận động mạnh thường quân trao cho em Thư phần học bổng trị giá: 300.000 đồng để em vững tin bước vào năm học mới.

Nguyễn Thông – xã Hiệp Tân