Xã Đoàn Trường Hoà tổ chức thực hiện công trình “Vì đàn em thân yêu”

Chủ nhật - 30/08/2015 16:40 65 0

Xã Đoàn Trường Hoà tổ chức thực hiện công trình “Vì đàn em thân yêu”

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020. Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ vì đàn em thân yêu. Vừa qua, xã Đoàn Trường Hoà đã triển khai thực hiện công trình thanh niên “Vì đàn em thân yêu” chào mừng Đại hội Đảng các cấp.
Công trình lần này là vẽ tranh sơn dầu tại Trường Mầm non Trường Hoà với diện tích sơn được là hơn 70m2, với tổng số tiền là 2.000.000đồng. Với sự tham gia nhiệt tình của hơn 20 bạn là lực lượng đoàn viên thanh niên xã Trường Hoà.
Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực thể thiện sự quan tâm, chăm lo đối với các em thiếu nhi nhi đồng, nơi mà điều kiện vật chất còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Được biết công trình này được xã Đoàn duy trì tại trường Mầm non từ hai năm gần đây.
              Đỗ Nhật Trường   (Đoàn thanh niên xã Trường Hòa)